TCL EXPRESS| Đối tác quan trọng của bạn

Đối tác quan trọng của bạn

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:37 pm

29TH1

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất mà TCL Express hiện đang cung cấp cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát hoả tốc ngày càng cao của khách hàng, TCL Express luôn có một đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu chuyển phát của khách hàng, công ty sẽ điều luôn một nhân viên đến nhận và phát ngay lập tức cho khách, bỏ qua khâu khai thác và phân tuyến tại bưu cục

bat-tay

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất mà TCL Express hiện đang cung cấp cho khách hàng. Điểm ưu việt của dịch vụ này là tính khẩn về thời gian phát và nhận, vì thế chuyển phát nhanh hỏa tốc sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Với dịch vụ hỏa tốc thì hàng hóa của khách hàng sẽ được phát sau 3 đến 4 giờ kể từ khi nhận.

Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát hoả tốc ngày càng cao của khách hàng, TCL Express luôn có một đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu chuyển phát của khách hàng, công ty sẽ điều luôn một nhân viên đến nhận và phát ngay lập tức cho khách, bỏ qua khâu khai thác và phân tuyến tại bưu cục.

TCL Express cam kết :

•    Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận.

•    Làm thủ tục thông quan nhanh chóng.

•    Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

•    Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát.

•    Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng.