TCL EXPRESS| Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:34 pm

31TH5

Mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của TCL Express để có thể yên tâm hơn về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Singapore là một đất nước nhỏ thuộc Đông Nam Á cùng với Việt Nam. Đây là đất nước rất phát triển cùng với hệ thống giao thông liên lạc tiên tiến, thuận tiện đi lại. Có rất nhiều người Việt Nam đang sống, làm việc và học tập tại đất nước này. Điều này đỏi hỏi việc luân chuyển các thư từ, tài liệu, hàng hóa giữa Việt Nam và Thái Lan được thông suốt.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Hiểu được điều đó chúng tôi đã mở rộng dịch vụ của hãng đến với đảo quốc xinh đẹp này để phục vụ lợi ích và nhu cầu cho quý khách hàng.

  • Dịch vụ của Tân Cả Lợi chuyển hàng đến tận nơi nhận hàng, cung cấp các phiếu gửi, phong bì miễn phí cho hàng hóa.
  • Chúng tôi nhận chuyển các hồ sơ du học, giấy tờ, thư từ đến Singapore.
  • Tân Cả Lợi nhận gửi tất cả các loại mặt hàng thực phẩm: gạo, ngô, khoai, sắn, thực phẩm đông lạnh, đồ uống, thuốc men, ….
  • Các đồ điện tử, mỹ phẩm.

Tân Cả Lợi sẽ chuyển hàng đến từng địa chỉ của người nhận hàng, không để người nhận phải tới bất kỳ bưu cục nào của chúng tôi tại Singapore để nhận hàng, giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại.

Quý khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng của bưu phẩm, với những cam kết đáng tin cậy, sự cẩn thận trong khi tiến hành đóng gói, phân loại hàng hóa, vận chuyển và phát hàng hóa.

Chúng tôi nhận chuyển hàng 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần.