Warning (2): Missing argument 1 for HomeController::danhmuc() [APP/Controller/HomeController.php, line 33]
Notice (8): Undefined variable: categorySlug [APP/Controller/HomeController.php, line 34]
Notice (8): Undefined variable: categorySlug [APP/Controller/HomeController.php, line 35]
Warning (2): Cannot modify header information - headers already sent by (output started at /home/tcle1af1/public_html/lib/Cake/Utility/Debugger.php:801) [CORE/Cake/Network/CakeResponse.php, line 448]

TCL EXPRESS| Công Ty TCL EXPRESS / CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN CẢ LỢI - TCL EXPRESS

Notice (8): Undefined index: Category [APP/View/Home/danhmuc.ctp, line 5]

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:53 pm

Chuyển phát nhanh là dịch vụ được sử dụng nhiều trên thế giới nhờ vào sự tiện lợi mà nó mang lại. TCL EXPRESS  xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga với chất lượng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:52 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ chuyên nhận vận chuyển, phát những hàng hóa thông dụng được nhà nước Việt Nam cho phép giữa hai nước Việt Nam và Malaysia. Đây là đất nước có lượng lớn lao động người Việt Nam đang làm việc, chính vì thế nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ, thư từ cho người thân từ Việt Nam sang rất lớn.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:51 pm

Trong số tuyến đường chuyển phát nhanh tại Châu Á, dịch vụ chuyển phát nhanh TCL Express tại Hong Kong được triển với mục tiêu giúp đỡ vận chuyển, phát hàng hóa bưu phẩm đến HongKong cho đại đa số là người Việt Nam làm việc, sinh sống tại đó cùng nhiều trường hợp khác có nhu cầu nhận hàng hóa từ Việt Nam.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:50 pm

Hàn Quốc là một trong bốn con hổ nhỏ của châu Á, là nước có nền kinh tế phát triển với hệ thống giao thông đi lại hiện đại và phức tạp; việc nay tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển phát hàng hóa đi các vùng khác nhau tại Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng là đất nước có lượng người Việt, người gốc Việt học tập, làm việc khá đông. Điều này đòi hỏi lượng nhu cầu nhận bưu phẩm, hồ sơ, tài liệu giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:50 pm

TCL Express triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan với mục tiêu giúp đỡ vận chuyển, phát hàng hóa bưu phẩm đến cho người Việt Nam sống tại Hà Lan, những người có nhu cầu nhận hàng từ Việt Nam đến Hà Lan, các trường hợp khác có nhu cầu chuyển phát nhanh, …

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước châu Âu

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:49 pm

Hiện nay có một lượng lớn người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài, phân bố ở nhiều quốc gia, châu lục khác nhau, trong đó có châu Âu. Với một số lượng rất nhiều, gần 500 000 người, nhu cầu giữ liên lạc và trao đổi hàng hóa với Việt Nam là rất cao. Hàng năm có một số lượng lớn bưu phẩm được gửi qua lại giữa Việt Nam và châu Âu, vì thế nên các hãng chuyển phát nhanh đã mở rộng chi nhánh từ Việt Nam sang các nước châu Âu để phục vụ, đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa của nhiều người tại châu Âu và Việt Nam.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:40 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh TCL Express đi Pháp chuyên nhận chuyển, phát các loại hàng hóa được nhà nước cho phép lưu thông từ địa chỉ người gửi tại Việt Nam sang địa chỉ người nhận tại Cộng hòa Pháp và ngược lại trong khoảng thời gian đã hẹn trước.

Cộng hòa Pháp là một quốc gia nằm ở Tây Âu, là đất nước lớn nhất ở khu vực này và thứ ba châu Âu, Pháp có đặc quyền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận 11 tp.Hồ Chí Minh

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:39 pm

Quận 11 là một quận nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh nhưng là quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, ngành thương mại dịch vụ ở đây cũng lớn mạnh, diễn ra nhộn nhịp. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận tải chuyên chở hàng hóa cũng tăng lên. Để tăng sự kết nối giao thương giữa quận 11 và các quận khác, tỉnh thành khác cũng như là sự kết nối hàng hóa với quốc tế, Tân Cả Lợi triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tại quân 11.

Đọc thêm

Đối tác quan trọng của bạn

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:37 pm

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là dịch vụ chuyển phát nhanh nhất mà TCL Express hiện đang cung cấp cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu chuyển phát hoả tốc ngày càng cao của khách hàng, TCL Express luôn có một đội ngũ nhân viên đông đảo, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu chuyển phát của khách hàng, công ty sẽ điều luôn một nhân viên đến nhận và phát ngay lập tức cho khách, bỏ qua khâu khai thác và phân tuyến tại bưu cục

Đọc thêm

Cách gói bọc hàng

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:36 pm

Bưu gửi phải được gói bọc chắc chắn, bao bì phải phù hợp với hình thức và tính chất của vật phẩm bên trong, phù hợp với điều kiện vận chuyển. Bưu gửi phải gói bọc đảm bảo không gây nguy hiểm cho nhân viên khi thực hiện nhiệm vụ, không làm bẩn hoặc làm hỏng các bưu gửi khác hoặc trang thiết bị bưu chính. Đối với bưu gửi nếu không cần có điều kiện gói bọc đặc biệt thì phải đảm bảo có thể mở ra để kiểm soát nội dung.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:34 pm

Mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của TCL Express để có thể yên tâm hơn về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Singapore là một đất nước nhỏ thuộc Đông Nam Á cùng với Việt Nam. Đây là đất nước rất phát triển cùng với hệ thống giao thông liên lạc tiên tiến, thuận tiện đi lại. Có rất nhiều người Việt Nam đang sống, làm việc và học tập tại đất nước này. Điều này đỏi hỏi việc luân chuyển các thư từ, tài liệu, hàng hóa giữa Việt Nam và Thái Lan được thông suốt.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:33 pm

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, …. TCL Express triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan với giá cả rẻ hợp lý, an toàn và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể gửi nhiều mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước, loại hàng từ Việt Nam đi Thái Lan như đồ mỹ phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, tài liệu nằm trong danh sách các vật phẩm được sự cho phép vận chuyển của nhà nước Việt Nam và thế giới.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận 12 tp.Hồ Chí Minh

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:32 pm

Quận 12 là quận nội thành phía bắc thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh 1 phần bởi Quốc lộ 1A và là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:30 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Đà Nẵng

Để xây dựng một hệ thống chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tại các vùng miền trên cả nước, chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của công ty Tân Cả Lợi tại Đà Nẵng, những bưu kiện của bạn sẽ được gửi đến nơi an toàn và không gặp phải bất cứ trở ngại, khó khăn nào làm ảnh hưởng đến thời gian, chi phí, chất lượng hàng hóa.

Đọc thêm

Vật cấm gửi và có điều kiện

Ngày tạo: April 20, 2017, 9:31 pm

III. Điều kiện nhận gửi bưu gửi đi Quốc tế

Ngoài những qui định đối với bưu gửi trong nước, bưu gửi đi quốc tế phải tuân thủ các qui định sau:

1) Vật gửi trong bưu gửi phải thực hiện các qui định về xuất khẩu của nhà nước và điều kiện nhập khẩu vào các nước nhận (căn cứ qui định về hàng hóa và vật phẩm cấm nhập và nhập có điều kiện vào các nước). Danh mục hàng cấm gửi và gửi đến các nước như sau:

Đọc thêm

Dịch vụ phát hàng thu tiền

Ngày tạo: April 20, 2017, 9:30 pm

Dịch vụ phát hàng thu tiền (COD) là dịch vụ đặc biệt mà người gửi có thể sử dụng kèm với các dịch vụ bưu chính khác để uỷ thác Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi

Đọc thêm

Dịch vụ bưu chính không địa chỉ

Ngày tạo: April 20, 2017, 7:57 pm

Dịch vụ Bưu phẩm không địa chỉ (BPKĐC) là dịch vụ chuyển phát các bưu phẩm trong đó, người gửi không ấn định chi tiết địa chỉ người nhận mà chỉ ấn định đối tượng khách hàng và khu vực phát

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Ngày tạo: April 20, 2017, 7:56 pm

Chuyển phát nhanh Tân Cả Lợi Express chuyên nhận bưu phẩm chứa các loại hàng hóa được nhà nước cho phép lưu thông từ địa chỉ người gửi tại Việt Nam sang địa chỉ người nhận tại Trung Quốc và ngược lại với thời gian nhanh chóng, chất lượng an toàn, giá thị trường cạnh tranh. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh thuộc hệ thống chuyển phát nhanh đi các nước châu Á của TCL Express.

Đọc thêm

Chuyển phát nhanh tại Thanh Hóa

Ngày tạo: April 20, 2017, 7:41 pm

Để phát triển hệ thống chuyển phát nhanh trong nước trở nên lớn mạnh hơn, Tân Cả Lợi mở dịch vụ chuyển phát nhanh tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa là mảnh đất phía Bắc của Bắc Trung Bộ Việt Nam, là nơi có những tuyến đường Bắc – Nam phải đi qua, đánh dấu vị trí quan trọng trong việc chuyển phát hàng hóa bằng đường bộ. Hơn nữa Thanh Hóa là một tỉnh đông dân của đất nước, cùng với số lượng dân cư tăng nhanh chóng, đặc biệt là khi các khu kinh tế mới như khu kinh tế Nghi Sơn được thành lập, thu hút nhân công đến làm việc, khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh giữa Thanh Hóa với các vùng khác trở nên cần thiết, quan trọng hơn.

Đọc thêm