TCL EXPRESS| Công Ty TCL EXPRESS / CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN CẢ LỢI - TCL EXPRESS

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:53 pm

Chuyển phát nhanh là dịch vụ được sử dụng nhiều trên thế giới nhờ vào sự tiện lợi mà nó mang lại. TCL EXPRESS  xin giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nga với chất lượng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:52 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Malaysia giá rẻ chuyên nhận vận chuyển, phát những hàng hóa thông dụng được nhà nước Việt Nam cho phép giữa hai nước Việt Nam và Malaysia. Đây là đất nước có lượng lớn lao động người Việt Nam đang làm việc, chính vì thế nhu cầu gửi hàng hóa, hồ sơ, thư từ cho người thân từ Việt Nam sang rất lớn.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:51 pm

Trong số tuyến đường chuyển phát nhanh tại Châu Á, dịch vụ chuyển phát nhanh TCL Express tại Hong Kong được triển với mục tiêu giúp đỡ vận chuyển, phát hàng hóa bưu phẩm đến HongKong cho đại đa số là người Việt Nam làm việc, sinh sống tại đó cùng nhiều trường hợp khác có nhu cầu nhận hàng hóa từ Việt Nam.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:50 pm

Hàn Quốc là một trong bốn con hổ nhỏ của châu Á, là nước có nền kinh tế phát triển với hệ thống giao thông đi lại hiện đại và phức tạp; việc nay tạo điều kiện thuận lợi cho chuyển phát hàng hóa đi các vùng khác nhau tại Hàn Quốc. Hàn Quốc cũng là đất nước có lượng người Việt, người gốc Việt học tập, làm việc khá đông. Điều này đòi hỏi lượng nhu cầu nhận bưu phẩm, hồ sơ, tài liệu giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:50 pm

TCL Express triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hà Lan với mục tiêu giúp đỡ vận chuyển, phát hàng hóa bưu phẩm đến cho người Việt Nam sống tại Hà Lan, những người có nhu cầu nhận hàng từ Việt Nam đến Hà Lan, các trường hợp khác có nhu cầu chuyển phát nhanh, …

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước châu Âu

Ngày tạo: April 21, 2017, 6:49 pm

Hiện nay có một lượng lớn người Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập ở nước ngoài, phân bố ở nhiều quốc gia, châu lục khác nhau, trong đó có châu Âu. Với một số lượng rất nhiều, gần 500 000 người, nhu cầu giữ liên lạc và trao đổi hàng hóa với Việt Nam là rất cao. Hàng năm có một số lượng lớn bưu phẩm được gửi qua lại giữa Việt Nam và châu Âu, vì thế nên các hãng chuyển phát nhanh đã mở rộng chi nhánh từ Việt Nam sang các nước châu Âu để phục vụ, đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa của nhiều người tại châu Âu và Việt Nam.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Pháp

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:40 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh TCL Express đi Pháp chuyên nhận chuyển, phát các loại hàng hóa được nhà nước cho phép lưu thông từ địa chỉ người gửi tại Việt Nam sang địa chỉ người nhận tại Cộng hòa Pháp và ngược lại trong khoảng thời gian đã hẹn trước.

Cộng hòa Pháp là một quốc gia nằm ở Tây Âu, là đất nước lớn nhất ở khu vực này và thứ ba châu Âu, Pháp có đặc quyền kinh tế lớn thứ hai thế giới.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:34 pm

Mời quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Singapore của TCL Express để có thể yên tâm hơn về thời gian, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Singapore là một đất nước nhỏ thuộc Đông Nam Á cùng với Việt Nam. Đây là đất nước rất phát triển cùng với hệ thống giao thông liên lạc tiên tiến, thuận tiện đi lại. Có rất nhiều người Việt Nam đang sống, làm việc và học tập tại đất nước này. Điều này đỏi hỏi việc luân chuyển các thư từ, tài liệu, hàng hóa giữa Việt Nam và Thái Lan được thông suốt.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:33 pm

Bên cạnh các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Anh, Pháp, Mỹ, Trung Quốc, Malaysia, …. TCL Express triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan với giá cả rẻ hợp lý, an toàn và nhanh chóng. Quý khách hàng có thể gửi nhiều mặt hàng không giới hạn số lượng, kích thước, loại hàng từ Việt Nam đi Thái Lan như đồ mỹ phẩm, thực phẩm, linh kiện điện tử, hồ sơ, tài liệu nằm trong danh sách các vật phẩm được sự cho phép vận chuyển của nhà nước Việt Nam và thế giới.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Ngày tạo: April 20, 2017, 7:56 pm

Chuyển phát nhanh Tân Cả Lợi Express chuyên nhận bưu phẩm chứa các loại hàng hóa được nhà nước cho phép lưu thông từ địa chỉ người gửi tại Việt Nam sang địa chỉ người nhận tại Trung Quốc và ngược lại với thời gian nhanh chóng, chất lượng an toàn, giá thị trường cạnh tranh. Đây là dịch vụ chuyển phát nhanh thuộc hệ thống chuyển phát nhanh đi các nước châu Á của TCL Express.

Đọc thêm