TCL EXPRESS| Công Ty TCL EXPRESS / CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN CẢ LỢI - TCL EXPRESS

Ship hàng nội thành Hà Nội

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận 11 tp.Hồ Chí Minh

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:39 pm

Quận 11 là một quận nhỏ của thành phố Hồ Chí Minh nhưng là quận có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, ngành thương mại dịch vụ ở đây cũng lớn mạnh, diễn ra nhộn nhịp. Điều này đồng nghĩa với nhu cầu vận tải chuyên chở hàng hóa cũng tăng lên. Để tăng sự kết nối giao thương giữa quận 11 và các quận khác, tỉnh thành khác cũng như là sự kết nối hàng hóa với quốc tế, Tân Cả Lợi triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh tại quân 11.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại quận 12 tp.Hồ Chí Minh

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:32 pm

Quận 12 là quận nội thành phía bắc thành phố Hồ Chí Minh, được bao quanh 1 phần bởi Quốc lộ 1A và là cửa ngõ giao thông quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Đọc thêm

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đà Nẵng

Ngày tạo: April 20, 2017, 10:30 pm

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Đà Nẵng

Để xây dựng một hệ thống chuyển phát hàng hóa nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tại các vùng miền trên cả nước, chúng tôi đang triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa tại Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa của công ty Tân Cả Lợi tại Đà Nẵng, những bưu kiện của bạn sẽ được gửi đến nơi an toàn và không gặp phải bất cứ trở ngại, khó khăn nào làm ảnh hưởng đến thời gian, chi phí, chất lượng hàng hóa.

Đọc thêm

Chuyển phát nhanh tại Thanh Hóa

Ngày tạo: April 20, 2017, 7:41 pm

Để phát triển hệ thống chuyển phát nhanh trong nước trở nên lớn mạnh hơn, Tân Cả Lợi mở dịch vụ chuyển phát nhanh tại Thanh Hóa.

Thanh Hóa là mảnh đất phía Bắc của Bắc Trung Bộ Việt Nam, là nơi có những tuyến đường Bắc – Nam phải đi qua, đánh dấu vị trí quan trọng trong việc chuyển phát hàng hóa bằng đường bộ. Hơn nữa Thanh Hóa là một tỉnh đông dân của đất nước, cùng với số lượng dân cư tăng nhanh chóng, đặc biệt là khi các khu kinh tế mới như khu kinh tế Nghi Sơn được thành lập, thu hút nhân công đến làm việc, khiến cho nhu cầu chuyển phát nhanh giữa Thanh Hóa với các vùng khác trở nên cần thiết, quan trọng hơn.

Đọc thêm