TCL EXPRESS| KHÁI QUÁT VỀ CÔNG TY
TCL EXPRES

GIỚI THIỆU

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, Chuyển Phát Nhanh Tân Cả Lợi tiếp tục cung cấp chuỗi sản phẩm dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mạng lưới gần 100 Bưu Cục trên khắp Việt Nam Bao gồm :
- Dịch vụ Chuyển Phát Nhanh Hàng Ngày
Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh door-to-door và các lựa chọn khác, đến mọi nơi trên toàn quốc, đảm bảo thời gian cam kết. Thời gian chuyển phát: từ 3h - 72h với chuyển phát nội địa.
- Chuyển Phát Nhanh Hỏa Tốc

TCL EXPRES

Đây là dịch vụ cao cấp đáp ứng yêu cầu khắt khe về thời gian. Thời gian chuyển phát: 3 tiếng đối với khu vực nội tỉnh của các thành phố chính, phát trong ngày và phát trước 9h30 đối với các tuyến liên tỉnh.
- Chuyển phát hàng giá trị cao, hồ sơ thầu, vaccine, hàng lạnh…
Đây là những mặt hàng có mức bồi thường cao (lên đến 100% giá trị) khi xảy ra mất mát, hư hỏng. Với quy trình vận hành được kiểm soát nghiêm ngặt, với nền tảng vững chắc về các phương tiện, máy bay, xe tải, xe máy linh động, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống IT, chúng tôi phục vụ tốt nhất về chất lượng, thời gian cho các sản phẩm của khách hàng.
- Chuyển phát 48 h
Với thời gian chuyển phát từ 8 -48 giờ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, bằng đường bay giá rẻ, đường bộ bằng các xe tải hàng nhẹ từ 1 đến 3.5 tấn với chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh
- Các dịch vụ giá trị gia tăng
Để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng: thu hộ (COD), đóng gói, báo phát, chuyển hoàn, kiểm đếm, bảo đảm…
CÔNG TY CHUYỂN PHÁT NHANH TÂN CẢ LỢI - TCL EXPRESS
Địa chỉ : Phòng 1125, tầng 11, tòa nhà CT5 Sudico, Mỹ Đình Sông Đà, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm Hà Nội.
Điện thoại: 0934444044
Website: http://tclexpress.vn
Email : gerrard@tclexpress.vn